Xu hướng sử dụng nệm topper lông vũ hiện đại

Phần lớn mỗi gia đình đều có một chiếc nệm, thông thường khi mua nệm sẽ kèm với chăm ga gối. Tuy nhiên, cũng có vài loại nệm cần thêm miếng lót ở phía trên để tăng sự êm ái và thẩm mỹ. Hoặc đối với những chiếc nệm cũ, người ta dùng miếng lót tháo rời này để phục hồi độ mềm mại, êm ái. Đó được gọi là topper nệm. Trong số các chất liệu được sử dụng hiện nay, thì nệm topper lông vũ đang là xu hướng được nhiều gia đình, khách sạn cao cấp lựa chọn.

Vì sao topper nệm lông vũ được yêu thích?

– Khả năng giữ ấm

Còn gọi là tấm làm mềm nệm lông vũ, đây là sản phẩm có khả năng giữ ấm vô cùng hiệu quả. Với một phép so sánh nhỏ, chúng ta có thể nhận thấy lông vũ có khả năng giữ ấm cao bằng 14 chiếc chăn len!

Khả năng giữ ấm

Khả năng giữ ấm

– Làm mát trong mùa hè

Bên cạnh việc giữ ấm vào mùa đông, topper nệm từ lông vũ cũng giúp tăng độ thông thoáng, giảm nóng nực từ cơ thể con người.

– Có độ bền cao

Topper nói riêng và các sản phẩm làm từ lông vũ nói chung đều có độ bền cao. Thậm chí nếu chọn đúng tấm làm mềm nệm lông vũ chất lượng, tuổi thọ của nó có thể lên đến hàng chục năm.

– Trọng lượng siêu nhẹ

Lông vũ tự nhiên hay công nghiệp đều có ưu điểm là nhẹ hơn nhiều so với các chất liệu khác. Khi thả mình trên chiếc topper lông vũ, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thư thái hơn rất nhiều.

Trọng lượng siêu nhẹ

Trọng lượng siêu nhẹ

– An toàn cho sức khỏe

Được làm từ chất liệu an toàn cùng quá trình xử lý công nghệ cao, topper nệm lông vũ có khả năng ngăn ngừa nấm mốc, vi khuẩn, an toàn cho sức khỏe.

Xu hướng sử dụng nệm topper lông vũ hiện nay

Với những ưu điểm tuyệt vời mà topper nệm lông vũ mang đến, thì không khó để hiểu vì sao đây là dòng sản phẩm được yêu thích sử dụng rộng rãi trong gia đình, khách sạn, nhà nghỉ,… hiện nay.

Tấm làm mềm nệm lông vũ có cấu tạo đơn giản, một lớp ruột mỏng cùng vải bọc bên ngoài. Nó để trải lên bề mặt đệm, giúp gia tăng cảm giác êm ái, sang trọng, tạo điểm nhấn bồng bềnh sáng giá cho phòng ngủ. Đồng thời, khắc phục tình trạng xuống cấp của chiếc nệm cũ, tiết kiệm một khoảng tiền lớn cho việc mua sắm chiếc nệm mới hoàn toàn.

Xu hướng sử dụng nệm topper lông vũ hiện nay

Xu hướng sử dụng nệm topper lông vũ hiện nay

Hi vọng rằng với một số chia sẻ trên đây từ Nệm Ưu Việt đã cung cấp đến bạn đọc những thông tin cơ bản về nệm topper lông vũ. Ngoài ra, để tìm hiểu chi tiết hơn, hãy vui lòng truy cập uuviet.com và tham khảo nhé!

Bài Viết Liên Quan

'