Nên mua nệm cao su thiên nhiên hay cao su nhân tạo

Nên mua nệm cao su thiên nhiên hay cao su nhân tạo? Đây dường như là thắc mắc chung cho mọi gia đình. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Sau những giờ làm việc căng thẳng, việc nghỉ ngơi sẽ giúp chúng ta lấy lại tinh tahafn và năng lượng cho những giờ làm việc tiếp theo. Để một giấc ngủ ngon, thoải mái thì việc chuẩn bị cho gia đình mình một chiếc nệm phù hợp sẽ rất quan trọng. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng thì trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều loại nệm với chất liệu và mẫu mã khác nhau. Tiêu biểu  có một số loại nệm như nệm cao su thiên nhiên, nệm cao su nhân tạo…

Để giúp lựa chọn của chúng ta tốt hơn trong việc chọn nệm cho gia đình thì bài viết sau đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về nệm cao su thiên nhiên và nệm cao su nhân tạo. 

Nên mua nệm cao su thiên nhiên hay nệm cao su nhân tạo

Nệm cao su thiên nhiên

Nệm cao su thiên nhiên đã và đang chiếm ưu thế  nổi tiếng về độ an toàn cao cho người sử dụng. Với cấu trúc nệm hợp lý,sự mềm mại, độ đàn hồi tối ưu, an toàn giúp cơ thể thoải mái trong mọi tư thế khi ngủ. Nệm được làm từ thiên nhiên, có khả năng xua đuổi các loại côn trùng cho cơ thể. Mùi thơm từ thiên nhiên, dễ chịu. Độ thông thoáng cao giúp dễ chịu trong giấc ngủ.

Chính vì vậy mà nệm cao su thiên nhiên đang là sản phẩm nệm giữ mức giá cao nhất hiện nay. 

-Nệm cao su nhân tạo:

Mặc dù thành phần  nguyên liệu không giống như nệm cao su thiên nhiên nhưng nệm cao su nhân tạo không hề thua kém về độ bền và độ đàn hồi. Nệm cao su nhân tạo, độ bền cao, chống xẹp lún tốt. Êm ái không phát ra tiếng ồn mang lại giấc ngủ sâu. Sản phẩm rất dễ sử dụng, việc bảo quản và vệ sinh nệm cũng vô cùng đơn giản. 

Để đáp ứng đủ nhu cầu của người tiêu dùng nệm cao su nhân tạo ra đời với giá thành rẻ hơn so với nệm cao su thiên nhiên, mặc dù giá rẻ hơn nhưng không hề ảnh hưởng đến cảm giác mềm mại và êm ái của nệm mang lại.

Là sản phẩm nhân tạo nên độ thông thoáng của nệm còn hạn chế hơn so với nệm cao su thiên nhiên. 

Với những đặc tính trên của nệm cao su tự nhiên và nệm cao su nhân tạo thì đã phần nào giúp khách hàng có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Ngoài ra, để  mua nệm cao su thiên nhiên hay nệm cao su nhân tạo thì còn phù thuộc vào nhu cầu chọn lựa, sở thích hay khả năng chi trả của mỗi một gia đình. 

Sau khi bạn đã có chọn lựa cho mình nên mua nệm cao su tự nhiên hay nệm cao su nhân tạo thì bạn hãy nên tìm cho mình một địa chỉ mua nệm an toàn, uy tín và đảm bảo chất lượng nhé!

Bài Viết Liên Quan

'