Mua gối trang trí khách sạn 5 sao tại TPHCM ở đâu?

Bài viết dưới đây xin chia sẻ đến bạn một số lưu ý về việc chọn mua gối trang trí khách sạn 5 sao tại TPHCM nhằm giúp bạn thuận lợi nhất trong việc lựa chọn.

Tại các khách sạn, gối trang trí là vật dụng không thể thiếu, nó thường được sử dụng tại sảnh tiếp khách của khách sạn và trong phòng khách sạn. Gối trang trí không chỉ đơn giản là sản phẩm dùng để trang trí cho đẹp trong mắt du khách mà nó còn là phương tiện làm thương hiệu khách sản nhờ trên gối được thêu thương hiệu.

Những lưu ý mua gối trang trí khách sạn 5 sao tại TPHCM

Gối trang trí khách sạn phải đảm bảo đúng tiêu chuẩn bởi nó góp phần thể hiện được sự đẳng cấp, chuyên nghiệp của khách sạn, bên cạnh đó, nó còn có công dụng tựa lưng cho du khách. Thị trường gối trang trí ngày khá đa dạng, phong phú, khách sạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm gối dễ dàng, nhưng để đảm chất lượng và độ phù hợp cao nhất, khi lựa chọn, bạn hãy dựa vào các tiêu chí sau:

  • Kích thước

Gối trang trí khách sạn thường có kích thước thích hợp, kích thước gối đúng chuẩn mà những khách sạn cao cấp thường áp dụng hiện nay là 30x30cm; 45cm x 45cm.

  • Màu sắc của gối

Chọn những gam màu và họa tiết của gối phù hợp với logo của khách sạn và không gian áp dụng.

  • Chất liệu gối

Chất liệu gối kể cả phần ruột gối và vỏ gối của gối khách sạn nên chọn chất liệu tốt, dễ thấm hút mồ hôi. Đối với vỏ gối nên chọn chất liệu vải cotton, vừa sang trọng, vừa an toàn cho người sử dụng.

  • Độ dày của gối

Khi mua gối trang trí khách sạn 5 sao tại TPHCM, bạn cũng cần nên chú ý đến độ dày của gối. Việc lựa chọn gối quá dày hay quá mỏng đều sẽ không đem lại sự thoải mái tốt cho du khách cũng như gây ra mất tính thẩm mỹ.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực khách sạn, gối trang trị khách sạn nên chọn độ dày tầm khoảng 10 – 15 cm, như vậy sẽ mang đến cho người sử dụng sự thoải mái và thẩm mỹ tốt nhất.

Mua gối trang trí khách sạn TPHCM ở đâu?

Để mua được gối trang trí khách sạn 5 sao chất lượng và giá tốt, khách hàng nên lưa chọn đúng nơi cung cấp. Nệm Ưu Việt là điểm đến lý tưởng dành cho bạn trong việc lựa chọn gối trang trí khách sạn 5 sao.

Nệm Ưu Việt là đơn vị sản xuất nên gối trang trí của thương hiệu này rất da dạng, đáp ứng được hầu hết yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là thể thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của từng khách sạn.

Do đó, nếu bạn đang tìm mua gối trang trí khách sạn 5 sao tại TPHCM ở đâu thì hãy liên hệ đến Nệm Ưu Việt bạn nhé.

Bài Viết Liên Quan

'