Mẹo gối lông vũ cao cấp đúng chuẩn chất lượng

Lông vũ là chất liệu hội tụ đầy đủ các yếu tố: mềm, ấm, nhẹ, thông thoáng, luôn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người nằm. Do sở hữu những đặc tính nổi trội nên gối lông vũ hiện nay đang được nhiều gia đình tin dùng. Thế nhưng, làm thế nào để chọn được chiếc gối lông vũ cao cấp đúng chuẩn chất lượng thì không phải ai cũng biết. Sau đây, Nệm Ưu Việt sẽ cung cấp đến bạn một số mẹo chọn gối lông vũ có chất lượng tốt nhất.

Gối lông vũ

Gối lông vũ

Chỉ mua gối lông vũ tại đơn vị uy tín

Lông vũ tự nhiên hay nhân tạo đều mang đến nhiều đặc tính ưu việt, tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, nếu bạn chọn nhầm sản phẩm kém chất lượng thì có thể gây dị ứng, ảnh hưởng đến xương khớp, cũng như nhiều vấn đề nghiêm trọng khác đến sức khỏe.

Do đó, cũng như thắc mắc mua nệm lò xo túi nào tốt, mua chăn lông vũ nào tốt,… thì với gối lông vũ cũng đều có chung một câu trả lời: người mua nên tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn đúng doanh nghiệp uy tín.

Gối lông vũ Ưu Việt

Gối lông vũ Ưu Việt

Chọn gối lông vũ cao cấp theo tỉ lệ những loại lông

Gối lông vũ hiện nay được chia ra làm 2 loại chính là lông vũ tự nhiên và lông vũ công nghiệp. Trong lông vũ tự nhiên sẽ bao gồm lông nhu và lông mình. Tùy thuộc vào loại lông và tỷ lệ lông mà chất lượng, giá thành của chiếc gối sẽ khác nhau.

– Lông nhung: Là lông tơ, các sợi nhỏ mềm giúp duy trì độ mềm mại và phồng của sản phẩm. Những chiếc gối lông vũ thuộc phân khúc cao cấp thường sử dụng đến 80% loại lông nhung này.

– Lông mình: Có cấu trúc phẳng, thường được lấy ở dọc thân của gia cầm. Các chỉ số độ phồng, mềm mại và khả năng hút thoát ẩm kém hơn so với lông nhung.

– Lông vũ nhân tạo: Mặc dù là dòng gối cao cấp, nhưng những sản phẩm được làm từ lông vũ tự nhiên rất dễ gặp một số vấn đề như có khả năng gây dị ứng, giá thành cao và thường bị vi khuẩn tấn công sau một thời gian sử dụng. Chính vì vậy, dòng gối lông vũ nhân tạo ra đời được làm từ sợi microfiber trắng với những cải tiến vượt bậc, mang những đặc trưng của lông vũ tự nhiên nhưng không gây dị ứng và có giá thành vô cùng phải chăng.

Không chỉ riêng gối lông vũ, mà đa số người dùng khi thắc mắc: nệm topper loại nào tốt? thì nệm topper lông vũ nhân tạo cũng là dòng sản phẩm được đánh giá hàng đầu.

Chọn gối lông vũ cao cấp theo tỉ lệ những loại lông

Chọn gối lông vũ cao cấp theo tỉ lệ những loại lông

Mong rằng với những chia sẻ trên đây về mẹo chọn gối lông vũ cao cấp đã giúp ích cho bạn đọc trong việc mua sắm dòng sản phẩm này. Mọi thắc mắc vui lòng xem thêm tại uuviet.com.

Bài Viết Liên Quan

'