Đệm cao su nhân tạo là gì? Có nên mua không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đệm khác nhau, tuy nhiên dòng đệm cao su nhân tạo vẫn được lòng rất nhiều người dùng nhờ độ bền, chất lượng và giá thành phải chăng. Nếu bạn chưa biết đệm cao su nhân tạo là gì và có nên mua không, thì hãy tham khảo những chia sẻ bên dưới đây.

Đệm cao su nhân tạo là gì?

Đệm cao su nhân tạo là gì?

Đệm cao su nhân tạo là gì?

Đây là dòng sản phẩm có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với đệm cao su tự nhiên. Đệm cao su nhân tạo đáp ứng nhu cầu sử dụng của người muốn tìm kiếm chiếc đệm mềm mại, êm ái với giá thành phải chăng, không quá cao như đệm thiên nhiên.

Đệm cao su nhân tạo là sản phẩm sản xuất từ 100% thành phần Polyurethane Foam (PU Foam) – nguyên liệu khác hoàn toàn với cao su tự nhiên nhưng lại có đặc tính vật lý tương tự. Nó được thiết kế cấu trúc bọt khí hở tương tự cao su tự nhiên, mang đến hiệu quả lưu thông không khí tối đa.

Đệm cao su nhân tạo

Đệm cao su nhân tạo

Có nên mua đệm cao su nhân tạo không?

Sau khi hiểu được đệm cao su nhân tạo là gì, chắc hẳn phần nào bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc: có nên mua đệm cao su nhân tạo không? Tuy nhiên, để có kết luận chính xác hơn, bạn nên tham khảo qua những ưu và nhược điểm của dòng đệm này sau đây:

 Ưu Điểm:

 – Giúp nâng đỡ cơ thể tối đa: Chất liệu cao su nhân tạo biến đổi theo hình dáng cơ thể, phân bổ áp lực đồng đều.

– Tạo sự thoải mái khi ngủ: Điểm đặc trưng của đệm cao su nhân tạo và độ đàn hồi. Vì vậy mà cơ thể bạn được nâng đỡ một cách nhẹ nhàng, luôn có cảm giác dễ chịu khi ngủ.

– Không phát ra tiếng ồn: Khi ngủ đệm cao su nhân tạo, bạn không bị ảnh hưởng bởi sự chuyển động và âm thanh phát ra do người nằm bên cạnh chuyển mình.

– Độ bền cao: Một chiếc đệm cao su nhân tạo chất lượng có thể sử dụng được đến hơn 10 năm mà vẫn đảm bảo giấc ngủ của bạn.

Đệm cao su nhân tạo Ưu Việt

Đệm cao su nhân tạo Ưu Việt

Nhược Điểm:

– Mặc dù là ưu điểm, nhưng độ đàn hồi của đệm cao su cũng là nhược điểm của dòng đệm này, nhất là với đối tượng trẻ em đang trong độ tuổi phát triển hoặc người già cần nằm nệm có độ cứng vừa phải.

– Đệm cao su nhân tạo kém thông thoáng và không có nhiều đặc tính nổi trội như đệm cao su thiên nhiên 100%.

Trên đây là những chia sẻ nhằm giúp bạn đọc hiểu được đệm cao su nhân tạo là gì. Đồng thời thông qua đó đưa ra quyết định đúng đắn có nên lựa chọn dòng nệm này hay không để chăm sóc giấc ngủ bản thân và gia đình tốt nhất.

Bài Viết Liên Quan

'