Đệm cao su nhân tạo có tốt không mà được nhiều người lựa chọn?

Bạn đang thắc mắc đệm cao su nhân tạo có tốt không, bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn, cùng tìm hiểu bạn nhé.

Hiện nay, cao su thiên nhiên đã ngày càng trở nên ít đi, vì vậy mà giá đệm làm từ cao su thiên nhiên cũng ngày càng cao hơn. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng nệm cao su với mức giá tiết kiệm hơn, đệm cao su nhân tạo đã được sản xuất.

Thương hiệu nệm và chế độ bảo hành

Thương hiệu nệm và chế độ bảo hành

So với đệm cao su thiên nhiên, đệm cao su nhân tạo cũng không thua kém nhiều do nguyên liệu sản xuất đệm cao su nhân tạo được tạo ra với những đặc tính khá tương đồng với mủ cao su tự nhiên.

Những lợi ích của đệm cao su nhân tạo mang lại

  • Đệm cao su nhân tạo có độ đàn hồi khá cao:

Đệm cao su nhân tạo độ đàn hồi cao, độ bền cao không thua kém đệm cao su thiên nhiên, khả năng chống  xẹp lún tốt trong quá trình  được áp dụng. Đệm có tuổi thọ sử dụng khoảng 10 – 15 năm.

  • Nâng đỡ cột sống hiệu quả:

Với tính chất đàn hồi cao từ chất liệu sản xuất và thiết kế ôm đường cong của cơ thể, đệm cao su nhân tạo có tính năng nâng đỡ cột sống một cách tối ưu ở mọi tư thế nằm. Rất tốt cho những người mắc chứng đau lưng, đau xương khớp, thoát vị đĩa đệm,…

  • Chống bí nóng tốt:

Đệm được đục nhiều ngàn lỗ thoáng khí ở cả 2 bề mặt đệm, giúp không khí lưu thông một cách thuận lợi, thấm hút mồ hôi cực tốt và chống ẩm tốt, không gây bí nóng trong những ngày hè nóng bức.

  • Đệm mang có độ êm ái cao:

Đệm cao su nhân tạo có tốt không được thể hiện qua ruột đệm cao su nhân tạo là nguyên khối có độ mềm mại cao, tạo cảm giác êm ái, dễ chịu cho người nằm, mang đến cảm giác thoải mái lý tưởng, giúp người nằm ngủ ngon hằng đêm.

  • Cấu trúc đệm có thể biến đỏi theo hình dạng:

Đệm cao su nhân tạo được thiết kế với cấu trúc thay đổi theo hình dáng, nên có thể cuộc hoặc gấp lại trong quá trình vận chuyển mà không bị biến dạng.

  • Đệm cao su nhân tạo giá cả tiết kiệm:

So với đệm cao su thiên nhiên, đệm cao su nhân tạo có giá thấp hơn đánh kể, thích hợp với điều kiện tình hình tài chính của người tiêu dùng hiện nay.

  • Đệm cao su nhân tạo đa dạng về mẫu mã:

Kiểu dáng, kích thước và độ dày của đệm cao su nhân tạo đa dạng, giúp người dùng có sự lựa chọn phù hợp với mọi mọi nhu cầu sử dụng, diện tích không gian phòng, rất tiện lợi cho sự lựa chọn mua sắm.

Dù đệm cao su nhân tạo không thân nhiện với môi trường khi không còn sử dụng nữa nhưng vẫn được đánh giá là một loại đệm tốt, hoàn toàn an tâm lựa chọn với tìm hiểu đệm cao su nhân tạo có tốt không.

Bài Viết Liên Quan

'