Có nên nằm đệm cao su không?

Đệm cao su trên thị trường hiện nay gồm có 3 loại chính, gồm: nệm cao su thiên nhiên, nệm cao su non và cao su nhân tạo. Đối với từng loại đệm sẽ có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau. Đây là dòng đệm bán chạy nhất, trước độ phổ biến của nó thì khó tránh khỏi việc đặc ra thắc mắc có nên nằm đệm cao su. Thông qua nội dung bên dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ.

Sơ lược về 3 dòng đệm cao su

+ Đệm cao su thiên nhiên:

Là những chiếc đệm được sản xuất từ chất liệu mủ cây cao su dạng bọt nguyên chất và hòa tan, hoàn toàn không lẫn với các chất phụ gia khác. Nhờ vào đặc tính thuần khiết của nguyên liệu, đã mang đến nhiều đặc tính nổi trội cho sản phẩm.

Vì vậy nếu mua đệm cao su giá tốt, giá rẻ, thì chất liệu cao su thiên nhiên không phải là lựa chọn tối ưu.

Đệm cao su thiên nhiên

Đệm cao su thiên nhiên

+ Đệm cao su nhân tạo/ cao su non:

Được cấu tao từ polyurethane foam (PU) – được sử dụng phổ biến trong sản xuất nội thất như đệm, sofa, nội thất xe hơi,… Ưu điểm của nó là có độ đàn hồi tương đối cao.

Tuy nhiên, vì đây là sản phẩm làm từ chất liệu cao su nhân tạo, nên chắc chắn sẽ có một khoảng cách nhất định nếu so sánh với đệm 100% từ cao su thiên nhiên.

+ Đệm cao su tổng hợp:

Hay còn được gọi là đệm mút ép, được sản xuất từ nguyên liệu tổng hợp xay nhuyễn. Kết hợp cùng chất kết dính để ép và tạo thành những tấm đệm theo kích thước tiêu chuẩn. Đây là dòng đệm cao su giá tốt có khả năng mang đến cho người nằm cảm giác thư giãn và thoải mái nhất.

Đệm cao su tổng hợp

Đệm cao su tổng hợp

Có nên nằm đệm cao su?

Để biết có nên sử dụng đệm cao su để tạo giấc ngủ ngon cho bản thân, gia đình hay không. Bạn cần biết một số ư điểm của loại đệm này như sau:

– Có độ cứng tối ưu, ôm sát theo đường cong của cơ thể một cách tự nhiên.

– Không bị rung lắc, phát ra tiếng kêu ảnh hưởng tới người bên cạnh khi trở mình trong lúc ngủ.

– Khả khả năng chịu lực tốt, giúp hỗ trợ cơ thể nằm đúng tư thế khi ngủ.

– Có đặc tính vượt trội, không chứa hóa chất kích ứng da hoặc thành phần độc hại cho sức khỏe.

– Đối với những sản phẩm đệm cao su giá tốt như đệm mút ép vẫn đảm bảo độ đàn hồi và êm ái, lưu thông khí tốt, mang đến cảm giác dễ chịu khi ngủ.

– Thời gian sử dụng lâu bền và bảo hành tương đối lâu dài.

Có nên nằm đệm cao su?

Có nên nằm đệm cao su?

Như vậy, qua những phân tích trên, chắc hẳn bạn đọc đã biết có nên nằm đệm cao su và loại nào có giá tốt. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo chi tiết các dòng đệm cao su chất lượng tại website của uuviet.com nhé!

Bài Viết Liên Quan

'