Chọn lựa đệm nằm tốt cho sức khỏe

Giấc ngủ có tác động cực kì lớn đến cơ thể, tâm trạng cũng như hiệu quả làm việc trong ngày. nếu giấc ngủ không đảm bảo, bạn sẽ dễ gặp chứng đau lưng mãn tính và một số rối loạn liên quan đến giấc ngủ như ngủ không ngon giấc hoặc là mất ngủ triền miên.

Nệm nằm ngủ không thích hợp có thể là một trong những tại sao khiến bạn gặp rất nhiều vấn đề cơ thểđể có giấc ngủ ngon hơn và giảm đi đau lưng, bạn có thể sử dụng cách chọn lựa đệm nằm tốt cho sức khỏe theo một số lời khuyên sau đó.

Phương pháp lựa chọn nệm nào chuẩn cho thể lực

Chú tâm tới tình trạng sức khỏe

Bạn sẽ không thể ngủ ngon giấc khi cảm thấy nóng hay là đau lưng, vì thế hãy chú ý đến tình trạng của thể chất theo một số đặc điểm như:

• Cơ địa: nếu như bạn có thân nhiệt cao và dễ thấy nóng khi ngủ thì nên lựa nệm lò xo, xơ dừa hay là bông ép là tốt nhất. nếu như hoặc ra khá nhiều mồ hôi khi ngủ thì bạn phải lựa loại nệm có thể giặt và phơi dễ dàng.

• Dị ứng của cơ thể: nếu như bạn bị dị ứng thì cần thiết lựa nệm cao su hoặc là xơ dừa. những chất liệu này có tính kháng khuẩn và khô thoáng, giúp cho phòng tránh nệm bị ẩm và bám bụi.

• Chứng đau lưng: Trong trường hợp bị đau lưng  thấp khớp hoặc là lupus có liên quan đến rối loạn hoạt động của hệ miễn dịch, cơ thể thường mẫn cảm đối với vài mẫu hóa chất và mùi. Bạn cần thiết lựa chọn nệm giúp bằng latex tự nhiên, cotton hữu cơ và tre hữu cơ, đừng một số mẫu nệm không chứa nhựa, bọt biển và sợi tổng hợp.

Chọn lựa theo vật liệu

Một lần nữa phải nhắc tới giải pháp lựa chọn nệm chuẩn cho thể lực theo cách thức của người Nhật, đây là luôn quan tâm tới nguồn gốc, chất liệu của sản phẩm. nguyên liệu cần thiết an bình, không chứa chất độc hại, không gây kích ứng da để đảm bảo chuẩn cho sức khỏe.

Có lẽ ở Việt Nam chúng ta dễ bắt gặp tình trạng mua bán nệm tràn lan ở vỉa hè với mức giá vô cùng rẻ. Tuy nhiên, một vài dòng nệm này có nguy cơ chứa vi khuẩn cực kì lớn, nguồn gốc được làm cho từ nhựa tái chế, bông tái sinh, vỏ bọc thì bị nhuộm phẩm màu. Qua một thời gian áp dụng sẽ dễ dẫn tới kích ứng da, mệt mỏi, uể oải sau khi thức dậy.

Có nên mua nệm cao su khoa học ?

Xét về cấu trúc thì nệm cao su nhân làm ra cũng có dạng bọt khí hở như nệm cao su thiên nhiên. Vậy nên khi nói về vài tính chất thì cũng có thật nhiều đặc tính tương tự như nệm cao su thiên nhiên.

Với mục đích đem lại cho mọi gia đình đệm phù hợp cho thể lực, chính vì thế công ty Nệm Ưu Việt đã không ngừng nâng cao công nghệ sản xuất, đưa ra hàng loạt dòng sản phẩm nệm cao su chất lượng cao với giá cả ổn định.

Ngày nayNệm Ưu Việt có hoàn hảo vài dòng sản phẩm với một số chất liệu như nệm cao su thiên nhiên, nệm cao su nhân tạo, nệm cao su tổng hợp. Chắc chắn sẽ làm hài lòng nhu cầu sử dụng của mọi người.

Bài Viết Liên Quan

'