Topper nệm cao cấp

Topper nệm cao cấp là topper nệm có chất lượng tốt nhất trên thị trường của thương hiệu uy tín. Đây cũng là mẫu topper thường được các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp lựa chọn.

Topper nệm là gì?

Topper nệm là tấm trải tiện ích lên trên mặt nệm với độ dày thường từ 5 – 10cm và 4 gốc được tích hợp dây thun để giúp cố định với nệm. Có nhiều loại topper nệm hiện nay như topper gòn, topper lông vũ, topper cao su, topper memory foam,… Mẫu topper nệm cao cấp tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp sử dụng thường là topper nệm lông vũ công nghiệp. Đây cũng là loại topper được người dùng gia đình lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Topper nệm cao cấp

Topper nệm cao cấp.

Topper nệm hãng nào tốt?

Cũng như nhiều người hay hỏi nệm cao su hãng nào tốt nhất khi có dự định mua nệm cao su sử dụng thì khi mua topper nệm bạn cần cần quan tâm của hãng nào tốt để chọn được sản phẩm tin cậy.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng nệm sản xuất nệm topper nệm. Và một trong số đó là nệm Ưu Việt, và topper nệm cũng là sản phẩm nổi bật của Ưu Việt trong nhiều năm qua, đặc biệt được với dòng topper nệm cao cấp được rất nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp khắp cả nước tin tưởng với nhiều ưu điểm như sau:

  • Sản phẩm đạt chất lượng tốt, cao cấp
  • Nguyên vật liệu sản xuất chất lượng, cao cấp, rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ, đạt đầy đủ các chứng nhận về an toàn sức khỏe
  • Giàu kinh nghiệm sản xuất, dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, sản phẩm được may kỹ lưỡng từng đường may mũi chỉ, tạo nên tính thẩm mỹ cao và giúp gia tăng độ bền

Đặc biệt, là nhà sản xuất nên Ưu Việt có thể sản xuất mọi kích thước topper nệm cao cấp theo đặt hàng.

Topper nệm giá bao nhiêu?

Mỗi loại topper nệm cùng kích thước khác nhau sẽ có mức giá khác nhau, dao từ dưới 1 triệu đồng đến vài triệu đồng. Topper gòn là topper nệm giá thấp nhất hiện nay, tiếp theo là topper lông vũ, topper cao su và topper memory foam có mức giá cao hơn và gần gần bằng nhau. Trong đó topper nệm memory foam được đánh giá rất thích hợp cho người lớn tuổi vì rất tốt cho xương khớp.

Hy vọng bài viết đến đây đã giúp bạn rõ hơn về topper nệm cao cấp bạn đang quan tâm tìm hiểu. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn các mẫu topper nệm tại uuviet.com. Chúc bạn sẽ chọn cho mình được mẫu topper phù hợp nhất với mình.

Bài Viết Liên Quan

'