Top 3 đệm nằm tốt cho sức khỏe trên thị trường hiện nay

Đệm nằm đóng vai trò vô cùng quan trọng cho sức khỏe mỗi người. Bởi nằm trên một chiếc đệm kém chất lượng sẽ khiến cơ thể đau nhức, thậm chí dẫn đến mất ngủ thường xuyên. Do vậy bài viết sẽ gợi ý top 3 đệm nằm tốt cho sức khỏe đồng thời đưa ra các tiêu chí để cân nhắc trong việc lựa chọn một chiếc đệm tốt.

Một số lưu ý khi lựa chọn đệm ngủ tốt

Hiện nay có vô số dòng đệm ngủ, và chỉ cần một vài thao tác đã có thể tìm kiếm hàng trăm kết quả về giá tiền, chủng loại, thương hiệu. Điều này sẽ khiến người dùng gặp khó khăn trong việc chọn mua. Do vậy, dưới đây sẽ tổng kết những tiêu chí cần thiết để chọn đệm.

Lựa chọn chiếc đệm tốt cần lưu ý đến độ nâng đỡ cơ thể. Vì độ nâng đỡ tốt và phù hợp sẽ giúp giấc ngủ thỏa mái hơn, đồng thời tránh các bệnh đau nhức lưng, các bệnh về cột sống. Tiếp theo là cân nhắc kích thước đệm. Một chiếc đệm quá chật sẽ khiến bạn có khăn trong việc thay đổi tư thế ngủ và gây tình trạng nhức mỏi hoặc dễ dẫn đến thức giấc vào ban đêm. Ngoài ra, dựa vào tình trạng, bệnh lý của người sử dụng để lựa chọn đệm cũng là lưu ý quan trọng.

Chọn một chiếc đệm tốt cần cân nhắc nhiều yếu tố

Chọn một chiếc đệm tốt cần cân nhắc nhiều yếu tố

3 loại đệm nằm tốt cho sức khỏe hiện nay

Đệm lò xo là dòng sản phẩm được ưa chuộng và khá phổ biến. Đó là nhờ hệ thống lò xo tạo đàn hồi cũng như nâng đỡ cơ thể tốt. Chất lượng của dòng sản phẩm này phụ thuộc vào khung lò xo và chất lượng của lò xo. Ngoài ra hầu hết đệm lò xo có thiết kế khá bắt mắt, phù hợp với nhiều không gian gia đình. Tuy nhin đệm có điểm yếu là nâng đỡ không đồng đều.

Đệm lò xo có độ đàn hồi và nâng đỡ tốt

Đệm lò xo có độ đàn hồi và nâng đỡ tốt

Dòng đệm thứ 2 là đệm bông ép, cũng được xem là dòng đệm nằm tốt cho sức khỏe. Sản phẩm tương đối phổ biến được chế tạo từ bông tấm. Ưu điểm của nó là không xẹp, không lún, trọng lượng nhẹ, dễ gấp gọn. Đệm có độ cứng cao phù hợp với nhiều người dùng tuy nhiên không phù hợp với người dễ bị nhức mỏi.

Dòng thứ 3 là đệ cao su. Được đánh giá là đệm siêu bền với khả năng sử dụng lên đến 20 năm. Chiếc đệm có độ đàn hồi tốt, không lún, xẹp và được làm bằng cao su thiên nhiên. Nệm cao su có độ mềm ổn định nên phù hợp với người có bệnh lý về xương khớp, cột sống.

Đệm nằm tốt cho sức khỏe phải kể đến đệm cao su tự nhiên

Đệm nằm tốt cho sức khỏe phải kể đến đệm cao su tự nhiên

Như vậy, thị trường hiện nay có khá nhiều đệm ngủ khác nhau, nhưng hãy cân nhắc top 3 đệm nằm tốt cho sức khỏe trên đây để có lựa chọn phù hợp cho mình và cho gia đình. Hơn nữa cần lưu ý các tiêu chí khi mua đệm để tránh hàng kém chất lượng bạn nhé.

Bài Viết Liên Quan

'