Nệm lò xo bao nhiêu tiền?

Nệm lò xo bao nhiêu tiền tùy thuộc vào mẫu nệm của hãng nệm nào bạn lựa chọn. Bởi mỗi mẫu sẽ có mức giá khác nhau ứng với chất liệu cấu thành và tính năng mang lại.

Nệm lò xo là gì?

Nệm lò xo là dòng nệm ở giữa nệm cso tích hợp khung lò xo để chịu nặng, tạo sự vững chắc cho nệm, đồng thời cũng là bộ phận giúp nệm tạo ra đàn hồi. Nệm lò xo hiện nay có 2 loại là nệm lò xo liên kết và nệm lò xo túi, hay còn được gọi là nệm lò xo túi độc lập. Cụ thể, nệm lò xo liên kết là nệm lò xo sử dụng khung lò xo liên kết, còn nệm lò xo túi là nệm lò xo sử dụng khung lò xo túi độc lập. So với nệm lò xo liên kết thì nệm lò xo phát huy được các ưu điểm: đàn hồi tối ưu hơn, không gây ồn, rung lắc khi hoặc động, không làm ảnh hưởng đến người nằm khi hoạt động trên nệm và di chuyển lên xuống nệm.

Nên mua nệm lò xo loại nào?

Cũng như nhiều người thắc mắc nệm cao su hãng nào tốt khi có ý định mua nệm cao su thì khi mua nệm lò xo bạn cũng nên đặt ra câu hỏi nệm lò xo loại nào tốt để lựa chọn được tấm nệm lò xo ưng ý. Như trên đã nói, nệm lò xo túi hiện nay được đánh giá cao hơn nệm lò xo liên kết. Do đó, bạn nên xem xét dòng nệm lò xo túi để lựa chọn sử dụng. Dù mức giá có phần cao hơn nhưng nêm có nhiêu mẫu từ trung bình đến cao cấp để bạn lựa chọn.

Nệm lò xo bao nhiêu tiền?

Nệm lò xo bao nhiêu tiền dao đồng từ 4 đến vài chục triệu đồng tùy thuộc vào từng mẫu nệm lò xo mà bạn lựa chọn.  Bởi trên thị trường hiện nay các mẫu nệm cũng như thương hiệu khá đa dạng, từ trung bình đến cao cấp. Nếu rủng rỉnh ngân sách bạn chọn mẫu nệm lò xo cao cấp, nếu muốn tiết kiệm bạn chọn mẫu nệm lò xo trung bình.

Nệm lò xo bao nhiêu tiền?

Nệm lò xo bao nhiêu tiền?

Đến đây, hy vọng bài viết trên đã giúp bạn rõ về nệm lò xo bao nhiêu tiền. Để xem chi tiết mẫu nệm lò xo cũng như mức giá bán chi tiết các mẫu nệm lò xo Ưu Việt, bạn có thể truy cập tại uuviet.com. Bạn cũng có thể đến hệ thống showroom Nệm Ưu Việt để trải nghiệm sản phẩm và lựa chọn các mẫu nội thất phòng ngủ khác như chăn da gối, tại đây cũng có bán topper nệm.

Bài Viết Liên Quan

'