Nệm cao su khoa học là gì?

Nệm cao su khoa học hay còn gọi là nhân tạo được đánh giá tốt và được nhiều người dùng hiện nay. Mặc dù không có những tính năng siêu việt như nệm cao su thiên nhiên 100%, nhưng nó vẫn đảm bảo chăm sóc tốt cho sức khỏe con người. Để biết nệm cao su khoa học là gì và so sánh nó với dòng nệm tự nhiên, mời bạn cùng xem thông tin trong bài chia sẻ sau đây.

Nệm cao su khoa học là gì?

Đây là sản phẩm được cấu tạo từ thành phần nhân tạo với tên khoa học polyurethane. Hợp chất được tạo ra bởi các nhà nghiên cứu hóa học và cạnh tranh với dòng cao su tự nhiên – một nguyên liệu đang khan hiếm hiện nay và có giá bán rất cao.

Chất liệu này được sử dụng để chế tạo ra nhiều đồ dùng khác nhau. Ngoài chăn, ga, gối, topper nệm cao su, thì nệm cao su khoa học cũng ngày càng phổ biến.

Nệm cao su khoa học là gì?

Nệm cao su khoa học là gì?

So sánh nệm cao su khoa học và cao su thiên nhiên

Nệm cao su khoa học

Nhờ được cấu tạo từ thành phần khoa học nên nó có giá thành rẻ hơn so với cao su thiên nhiên, người tiêu dùng có thể tiếp cận dễ dàng. Đồng thời nó trọng lượng nhẹ, độ êm ái cao và dễ dàng khi vận chuyển.

Tuy nhiên, dòng nệm này vẫn còn nhược điểm là tính thân thiện không bằng so với chất liệu cao su thuần thiên nhiên. Và ngay cả tính thoáng máy cũng kém hơn.

Nệm cao su khoa học

Nệm cao su khoa học

Nệm cao su thiên nhiên

Khi so với nệm cao su khoa học thì dòng nệm này sẽ mang đến sự thoải mái tối ưu cho người nằm. Giúp nâng đỡ cơ thể nhờ sự đàn hồi, cho bạn chìm nhanh vào giấc ngủ ngon. Khi bạn đã biết nệm cao su khoa học là gì, thì chắc chắn sẽ nhận thấy chất liệu thiên nhiên sẽ đảm bảo tuyệt đối cho vấn đề sức khỏe cũng như thân thiện với môi trường.

Đồng thời, nhờ khả năng đàn hồi đặc biệt mà nó nâng đỡ cơ thể, cột sống hoàn hảo. Các chuyên gia về xương khớp luôn khuyên bệnh nhân nên chọn dòng nệm cao su thiên nhiên nhằm giảm cơn đau và hỗ trợ chữa bệnh tốt hơn.

Khi bạn nằm nệm cao su thiên nhiên, thì sẽ không có bất cứ tiếng động, rung chuyển nào xảy ra. Đảm bảo không làm gián đoạn giấc ngủ người bên cạnh. Hơn nữa, nó có độ bền cao, thông thường là trên 20 năm, giúp tiết kiệm chi phí cho việc thay nệm mới của gia đình.

Nệm cao su thiên nhiên

Nệm cao su thiên nhiên

Tuy nhiên, nếu so sánh với nệm cao su khoa học, thì nó lại có mức giá cao, vượt mức so với thu nhập trung bình của người dùng.

Hiện tại, Nệm Ưu Việt đang là thương hiệu phân phối nhiều dòng nệm khác nhau. Để biết nệm cao su khoa học, cao su thiên nhiên, nệm lò xo túi nào tốt,… bạn có thể xem ở uuviet.com.

Bài Viết Liên Quan

'