Mua sắm nệm topper lông vũ ở đâu uy tín

Chúng ta luôn dành 1/3 thời gian của cuộc đời để ngủ, nhưng thực tiễn cho thấy hầu hết người đang không có một giấc ngủ thật sự tốt, từ đó có thể làm tốn thời gian của bạn, tốn năng lượng và tổn hại đến sức khỏe.

Hầu như mỗi tổ ấm đều có cho mình một chiếc đệm, thường thì mua đệm sẽ đi kèm với chăn ga gối cho đủ bộ. Có một số loại đệm sẽ có thêm một miếng lót ở trên bề mặt đệm. trường hợp bạn để ý thì miếng lót này có thể tháo dỡ rời được.

Thường thì ai cũng nghĩ nó là bề mặt của đệm vì chúng dính liền với nhau. Thực chất, đó là một trang bị riêng biệt hẳn được gọi là nệm topper lông vũ.

Nệm topper lông vũ là gì ?

Đây là một lớp đệm mỏng chỉ khoảng 3cm được trải lên trên bề mặt tấm đệm chính nhằm mục đích gia tăng sự mềm mại, thoải mái trong khi mức giá rẻ hơn đông đảo so với việc mua mới một tấm đệm mới.

Nệm topper lông vũ Ưu Việt làm từ lông vũ công nghiệp, không mùi, mềm mại, êm ái, với công năng hút ẩm cao giúp mát mẻ vào màu nóng và ấm áp vào mùa đông. Là dòng sản phẩm không gây kích ứng da nên siêu tốt cho sức khỏe con người, đặt biệt là những ai mắc bệnh dị ứng, hen suyễn.

Lông vũ là chất liệu tuyệt vời cho phòng ngủ. Tuy nhiên, lông vũ tự nhiên bị tránh về mùi, khả năng ẩm mốc sau thời kì dài dùng. Đối với nệm tăng tiện lợi lông vũ Ưu Việt được làm từ lông vũ công nghiệp và xử lý theo kỹ thuật hiện đại, sự sánh mịn trên từng sợi tơ không chỉ nhất quán với lông vũ thiên nhiên mà còn không gây mùi, kháng virus, kháng ẩm mốc ngay cả lúc tận dụng trong khí hậu ẩm.

Lông vũ công nghiệp có khả năng rộng rãi nhiệt, giảm độ nóng nực và độ ẩm từ thân thể con người nên nệm tăng tiện lợi lông vũ Ưu Việt có khả năng điều hòa thân nhiệt hiệu quả. đặc thù, mặt nệm dùng vải thoi chống chui được làm từ 100% cotton, tạo sự thoáng đãng, dễ chịu, ngăn lông vũ chui ra bên ngoài trong quá trình dùng.

Mua sắm nệm topper, mua gối lông vũ ở tphcm tại đâu uy tín

Nệm topper lông vũ của Nệm Ưu Việt là món phụ kiện không thể thiếu giúp chiếc đệm của tổ ấm bạn tăng cường độ, êm ái để đem lại giấc ngủ dễ chịu và tha hồ nhất hằng ngàytuyệt tác tuyệt vời này sẽ biến căn phòng đơn sơ của hầu hết gia đình trở thành quyền quýlôi cuốn.

Phần vỏ của tuyệt tác được làm từ nguyên liệu vải cotton cao cấp cực kỳ mềm mại, thoáng đãng và thấm hút tốt lại dễ lau rửa giúp các bà nội trợ tần tiện được thời gian và công sức lúc dọn dẹp.

Bài Viết Liên Quan

'