Đệm lò xo túi độc lập và những điều cần biết

Theo các nghiên cứu mới nhất cho thấy rằng, việc tận hưởng giấc ngủ ngon sau một ngày dài sẽ giúp cơ thể nạp đầy năng lượng kể cả về tinh thần lẫn thể chất hiệu quả. Và đệm lò xo túi là một trong những sản phẩm hỗ trợ giấc ngủ tốt nhất cho con người. Vậy đệm lò xo túi độc lập là gì và có tốt không? Bài viết sau đây sẽ làm rõ tất cả các thắc mắc này.

Đệm lò xo túi

Đệm lò xo túi

Đệm lò xo túi là gì?

Có thể nói, đệm lò xo là dòng sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường trong suốt thời gian gần đây. Đệm lò xo được chia làm 2 loại là: đệm lò xo túi và đệm lò xo liên kết.

Trong đó đệm lò xo túi là dòng đệm được thiết kế với các con lò xo độc lập riêng lẻ được bao bọc trong lớp vải cao cấp, bền bỉ. Những con lò xo riêng lẻ này sẽ đan xen kết dính với nhau bằng đường may, không hề cọ xát gây ra tiếng động như dòng đệm liên kết.

Cấu tạo của đệm lò xo túi độc lập

Đệm lò xo túi là sản phẩm sử dụng lò xo dạng hệ thống các con lò xo bọc trong từng túi vải riêng biệt. Có kết nối với nhau bằng khung đỡ vững chắc ở bên ngoài cùng với đường may. Điểm thú vị trong cấu tạo của nệm lò xo túi độc lập là hệ thống lò xo hoạt động một cách độc lập, không chịu ảnh hưởng của nhau hay bất cứ tác động nào do trọng lực ở bên ngoài.

Cấu tạo của đệm lò xo túi độc lập

Cấu tạo của đệm lò xo túi độc lập

– Nệm lò xo túi độc lập là nệm lò xo sử dụng hệ thống các cuộn lò xo được bọc trong túi vải riêng biệt. Chúng được kết nối với nhau thông qua đường may và khung đỡ vững chắc bên ngoài.

– Hiện nay, nệm lò xo túi độc lập cũng được phân chia thành nhiều loại nhỏ dựa theo các sắp xếp những cuộn lò xo. Bao gồm: Đệm lò xo túi song song, lò xo túi tổ ong hay lò xo túi phân vùng.

– Bên ngoài hệ thống lò xo còn có lớp nệm được làm từ nhiều chất liệu cao cấp khác như lớp mút, cao su thiên nhiên, cao su nhân tạo, lớp xơ dừa hay vải bọc cao cấp,… nhằm tạo sự êm ái.

Nên chọn nệm lò xo hay nệm liên kết?

Để có quyết định đúng đắn nên chọn đệm lò xo túi độc lập hay liên kết, hãy cùng đánh giá sơ lược qua một số điểm sau:

Đệm lò xo liên kết thường có độ cứng cao hơn, phù hợp cho người cần nằm trên chiếc đệm vững chắc. Nhưng nó lại có nhược điểm phát ra tiếng ồn, rung chuyển khi trở mình và không êm ái bằng nệm lò xo túi.

Nên chọn nệm lò xo hay nệm liên kết

Nên chọn nệm lò xo hay nệm liên kết

Nếu xét về giá thành thì đệm độc lập cao hơn so với đệm liên kết. Thế nhưng, nó lại mang đến nhiều ưu điểm vượt trội hơn cho người dùng.

Như vậy, để có thể chọn được cho mình tấm đệm lò xo túi độc lập hay liên kết phù hợp, bạn có thể tham khảo tư vấn từ các chuyên viên tư vấn của Ưu Việt tại uuviet.com.

Bài Viết Liên Quan

'