Đệm cao su loại nào tốt?

Nếu như bạn đang mong muốn tìm kiếm một chiếc đệm cao su tốt, thì những thông tin bên dưới đây chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn. Thấu hiểu được tâm lý lo lắng của khách hàng trước khi mua đệm cao su, vì vậy Đệm Ưu Việt xin đưa ra một số thông tin giúp bạn chọn đệm cao su loại nào tốt và phục hợp với nhu cầu sử dụng.

Các loại đệm cao su hiện nay

Xét về cơ bản, thì đệm cao su trên thị trường bao gồm 2 loại chính là cao su 100% tự nhiên và cao su nhân tạo. Đây là 2 dòng được thanh lý đệm cao su Hà Nội nhờ vào hiệu quả sử dụng bền bỉ và chất lượng vượt trội.

– Về đệm cao su tự nhiên:

Là những chiếc đệm được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu cao su thiên nhiên. Không lẫn tạp chất, an toàn sức khỏe tuyệt đối cho người nằm đệm. Sản phẩm này còn có khả năng nâng đỡ cơ thể và chuyển động theo cơ thể tối ưu nhờ vào độ đàn hồi tốt. Tạo nên tư thế nằm thoải mái và tốt cho sức khỏe.

Đệm cao su 100% thiên nhiên

Đệm cao su 100% thiên nhiên

Trên bề mặt đệm cao su thiên nhiên sẽ được gia công hàng triệu lỗ nhỏ thông hơi cùng với rãnh thoát nhiệt. Nhờ đó không khí được lưu thông một cách tối ưu, mang đến cảm giác dễ chịu, không bị nóng lưng khi ngủ.

– Về đệm cao su nhân tạo:

Cũng là loại đệm chất lượng và được thanh lý đệm cao su Hà Nội, TPHCM tương đối nhiều. Đây là sản phẩm được cấu thành từ những hợp chất hóa học. Nó có đặc tính vượt trội như độ đàn hồi tốt, dẻo dai, bề mặt êm ái, giá thành rẻ hơn nhiều nếu so với loại cao su thiên nhiên nhưng vẫn có độ bền cao.

Nhưng nhược điểm lớn của đệm cao su nhân tạo là mùi hắc và không có nhiều tính năng, thân thiện kém hơn với môi trường so với đệm cao su tự nhiên.

Đệm cao su nhân tạo

Đệm cao su nhân tạo

Đệm cao su loại nào tốt?

Đệm cao su loại nào là tốt còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, mong muốn và sở thích của khách hàng. Bởi vì đối với mỗi loại đệm sẽ có nhiều ưu điểm riêng. Một chiếc đệm tốt không chỉ đơn giản là cá giá thành cao, mà còn phải thích hợp với mục đích dùng, mang đến cho người nằm cảm giác thoải mái tối đa.

Đệm Ưu Việt hiện nay là một trong những hãng sản xuất và phân phối đệm được nhiều người biết đến.

Với hệ thống hơn 300 cửa hàng trên toàn quốc, Ưu Việt phân phối cả 2 dòng đệm phổ biến hiện nay là cao su tự nhiên và nhân tạo. Mang đến sự lựa chọn đa dạng, đảm bảo chất lượng cho người mua. Do đó, các sản phẩm thanh lý đệm cao su Hà Nội, TPHCM của Ưu Việt cũng tương đối nhiều.

Đệm cao su loại nào tốt?

Đệm cao su loại nào tốt?

Một số thông tin về đệm cao su loại nào tốt đã được Ưu Việt gửi đến độc giả thông qua bài viết hôm nay. Nếu còn thắc mắc, vui lòng liên hệ uuviet.com để được chuyên viên hỗ trợ nhé!

Bài Viết Liên Quan

'