Chia sẻ cách chọn đệm nằm không đau lưng

Theo 1 nghiên cứu đã cho thấy rằng, có đến 90% người tiêu dùng khi chọn đệm nằm giảm đau lưng, đều chỉ quan tâm một vấn đề duy nhất là đệm cứng hay mềm. Tuy nhiên, chỉ vậy thôi là chưa đủ, bởi vì còn nhiều yếu tố khác có thể làm cơn đau lưng của bạn thêm trầm trọng hơn. Cụ thể qua bài biết bên dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách chọn đệm nằm không đau lưng. Hãy cùng xem ngay nhé!

Nguyên nhân dẫn đến đau lưng khi nằm đệm

– Đầu tiên phải kể đến là bề mặt đệm – nơi tiếp xúc trực tiếp của cơ thể, nhất là mặt lưng khi nằm. Nếu bạn chọn chiếc đệm có độ lồi lõm, hoặc không bằng phẳng sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến cột sống lưng.

– Việc chọn đệm cao su, đệm lò xo quá cứng cũng khiến những điểm tiếp xúc với đệm bị đau. Do đó, để biết đệm lò xo hay nệm cao su loại nào tốt nhất cho tình trạng đau lưng, bạn cần tham khảo ý kiến từ nhân viên bán hàng.

– Những người có tiền sử bị bệnh xương khớp, thì việc nằm đệm không có độ nâng đỡ đúng cách, thì cũng khiến cho bệnh nghiêm trọng hơn.

Nguyên nhân dẫn đến đau lưng khi nằm đệm

Nguyên nhân dẫn đến đau lưng khi nằm đệm

Lưu ý khi chọn đệm nằm không đau lưng

– Thứ 1: Luôn đảm bảo chọn những sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu uy tín. Tuyệt đối không mua những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng, bởi những loại đệm này không có chất lượng và không đủ độ đàn hồi để bảo vệ hệ xương khớp.

– Thứ 2: Chọn đệm không quá mềm và không quá cứng, bởi nó sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến đường cong tự nhiên của cơ thể. Từ đó tạo cho bạn giấc ngủ ngon và thoải mái hơn.

Lưu ý khi chọn đệm nằm không đau lưng

Lưu ý khi chọn đệm nằm không đau lưng

– Thứ 3: Quan tâm đến thành phần của chiếc đệm. Chẳng hạn như khi nệm lò xo túi nào tốt nhất cho người đau lưng, bạn cần quan tâm đến bề mặt đệm và các cuộn lò xo ở bên trong. Đối với mỗi dòng sản phẩm khác nhau, số lượng lò xo và cách bố trí cũng sẽ khác nhau.

– Thứ 4: Tuổi thọ của đệm cũng là yếu tố cần được quan tâm. Trước khi mua, bạn cần tham khảo sản phẩm có thể dùng được trong bao nhiêu năm, và hết thời gian đó cần thay thế mới để bảo vệ sức khỏe và hệ xương tốt hơn.

Đệm lò xo Ưu Việt chất lượng tốt

Đệm lò xo Ưu Việt chất lượng tốt

Hi vọng thông qua những chia sẻ về cách chọn đệm nằm không đau lưng trên đây, bạn có thể tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm trong việc chọn vật dụng phòng ngủ cho mình. Tuy nhiên, nếu còn những thắc mắc, bạn đừng quên truy cập uuviet.com để được hỗ trợ kịp thời.

Bài Viết Liên Quan

'