4 kinh nghiệm chọn nệm ngủ tốt cho sức khỏe

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều nhãn hàng nệm khác nhau, kiểu dáng và chất liệu cũng đa dạng hơn. Việc nay gây ra sự hoang mang cho khách hàng khi không biết lựa chọn ra sao để tốt. Bởi vì việc chọn nệm bảo vệ sức khỏe và mang đến giấc ngủ ngon không phải việc đơn giản. Dưới đây là 4 kinh nghiệm chọn nệm ngủ tốt cho sức khỏe, chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm tiện ích tuyệt hảo cho gia đình mình.

Kinh nghiệm 1: Chú trọng đến sự thoải mái khi lựa chọn

Đây là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất mà một tấm nệm có thể mang lại cho bạn. Tuy nhiên, sự thoải mái không có nghĩa là phải chọn sản phẩm đắt tiền. Mà thay vào đó là sẽ căn cứ vào độ tuổi, tình trạng sức khỏe, xương khớp,… Khi chọn chiếc nệm phù hợp với từng đối tượng, nó sẽ mang đến sự thoải mái tối ưu.

Chú trọng đến sự thoải mái khi lựa chọn

Chú trọng đến sự thoải mái khi lựa chọn

Kinh nghiệm 2: Chọn nệm theo kích thước chuẩn

Nếu chiếc nệm quá hẹp, bạn nên cân nhắc đổi một sản phẩm có kích thước thoải mái hơn. Điều này sẽ đảm bảo về mặt sức khỏe của chính bản thân, gia đình bạn. Tuy nhiên, cũng không cần nệm quá rộng, chỉ cần đầu tư vừa vặn, êm ái là được.

Kinh nghiệm 3: Kiểm tra cẩn thận chiếc nệm ngủ tốt cho sức khỏe

Khi mua nệm, ngoài việc tìm hiểu nệm cao su, bông ép, nệm lò xo túi loại nào tốt. Bạn có thể nằm lên chiếc nệm để kiểm tra, cảm nhận những gì mà nó mang đến cho bạn.

Kiểm tra cẩn thận chiếc nệm ngủ tốt cho sức khỏe

Kiểm tra cẩn thận chiếc nệm ngủ tốt cho sức khỏe

Kinh nghiệm 4: Chọn loại nệm tốt cho sức khỏe

– Nệm lò xo: Có độ đàn hồi cao nhất, giúp nâng đỡ các khung cột sống tối ưu khi nằm. Thế nhưng còn tùy thuộc vào thương hiệu và công nghệ sản xuất, mà tính năng của các chiếc nệm lò xo là khác nhau.

– Nệm bông ép: Đặc tính ưu Việt là được làm từ chất liệu bông PE ép, độ đàn hồi cực cao. Nệm vô trùng, dễ dàng vệ sinh và thông thoáng, tốt cho hệ tuần hoàn máu trong cơ thể.

– Nệm cao su: Được đánh giá cao nhất là nệm cao su thiên nhiên. Có công dụng giữ cho cơ thể được thẳng trong các tư thế, tạo lực nâng đỡ cột sống, thích hợp cho người bị thoát vị đĩa đệm, bệnh đau cột sống,… Nếu chưa tìm được nệm cao su hiệu nào tốt, bạn có thể tham khảo ở Ưu Việt.

Chọn loại nệm tốt cho sức khỏe

Chọn loại nệm tốt cho sức khỏe

Với 4 kinh nghiệm chọn nệm ngủ tốt cho sức khỏe trên đây, chúng tôi mong rằng bạn sẽ sớm tìm được sản phẩm phù hợp cho chính bản thân và gia đình mình.

Bài Viết Liên Quan

'